VietinBank bất ngờ công bố thông tin tổ chức đại hội cổ đông bất thường năm 2021

Ngân hàng VietinBank

VietinBank là một trong những ngân hàng thuộc top đầu của nước ta hiện nay. Mới đây ngân hàng này vừa có thông báo bất ngờ liên quan đến việc tổ chức đại hội cổ đông bất thường bầu bổ sung thành viên HĐQT. Theo thông tin nhận được, thông tin tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường năm 2021 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 3/11 tới đây.

Ở thời điểm hiện tại, hội đồng quản trị của VietinBank gồm có 8 thành viên. Trong đó ông ông Trần Minh Bình đảm nhiệm vị trí Chủ tịch từ đầu tháng 9. Để cập nhật thêm thông tin về sự việc này, mời bạn tham khảo nội dung sau đây của chúng tôi tại mục thông tin tài chính.

Thông tin về việc VietinBank tổ chức đại hội cổ đông bất thường bầu bổ sung thành viên HĐQT

Ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện quyền tham dự ĐHĐCĐ bất thường năm 2021 là ngày 4/10.

Phía ngân hàng cho biết một trong các nội dung chính của ĐHĐCĐ bất thường là bầu bổ sung thành viên HĐQT VietinBank nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Hiện hội đồng quản trị của VietinBank gồm có 8 thành viên. Trong đó ông Trần Minh Bình đảm nhiệm vị trí Chủ tịch từ đầu tháng 9.

Ông Trần Minh Bình
Ông Trần Minh Bình đảm nhiệm vị trí Chủ tịch của VietinBank

Đại hội sẽ được tổ chức theo một trong hai hình thức là trực tiếp tại Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực VietinBank hoặc trực tuyến tuỳ theo diễn biến của dịch bệnh COVID-19 và các quy định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Cách đây không lâu, “ghế nóng” Chủ tịch HĐQT của VietinBank đã chính thức có chủ mới là ông Trần Minh Bình sau khi người tiền nhiệm rời đi. Trước khi đảm nhiệm chức vụ này, ông Bình giữ chức vụ Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc.

Ông Trần Minh Bình sinh năm 1974 tại Quảng Bình với hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc trong hệ thống VietinBank; trong đó có 17 năm đảm nhận vị trí cán bộ quản lý nghiệp vụ trọng yếu từ Trụ sở chính đến Chi nhánh; 8 năm đảm nhận vị trí lãnh đạo cấp cao tại VietinBank.

Đồng thời, HĐQT VietinBank đã quyết định giao nhiệm vụ phụ trách Ban Điều hành đối với ông Nguyễn Hoàng Dũng, Phó Tổng Giám đốc VietinBank, thực hiện quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của Tổng Giám đốc VietinBank. Ông Dũng chưa nằm trong hội đồng quản trị của ngân hàng.

Một số thông tin của ngân hàng VietinBank

  • Tên đăng ký tiếng Việt: NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
  • Tên đăng ký tiếng Anh: VIETNAM JOINT STOCK COMMERCIAL BANK FOR INDUSTRY AND TRADE
hình ảnh hoạt động của VietinBank
Thông tin tổng quan về ngân hàng VietinBank
  • Tên giao dịch: VietinBank
  • Giấy phép thành lập: Số 142/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước cấp ngày 3/7/2009
  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Mã số doanh nghiệp: 0100111948 Do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 3/7/2009 Đăng ký thay đổi lần thứ 11 ngày 1/11/2018
  • Địa chỉ hội sở chính: 108 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Website: www.vietinbank.vn
  • Mã cổ phiếu: CTG

Tầm nhìn: Ngân hàng đa năng; hiện đại; hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam; đến năm 2030 thuộc Top 20 ngân hàng mạnh nhất Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; Đến năm 2045 là ngân hàng mạnh nhất và uy tín nhất Việt Nam, hàng đầu Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và uy tín cao trên thế giới.

Vừa rồi là những thông tin về ngân hàng VietinBank và thông tin tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021. Mong rằng tin tức vừa rồi sẽ giúp bạn cập nhật thêm tin tức mới. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *