Ngân hàng VietinBank chính thức hợp tác với American Express

Ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng VietinBank và American Express đã chính thức ký kết hợp tác mở rộng dịch vụ thẻ. Qua đó, American Express đã có những bước tiến dài trong quá trình phát triển tại Việt Nam. Đối với VietinBank, đây là dấu mốc quan trọng. Khi chính thức trở thành ngân hàng chấp nhận mọi loại thẻ trên thế giới. Củng cố vị thế ngân hàng bán lẻ hàng đầu ở Việt Nam. Điều này cũng có nghĩa là thẻ quốc tế American Express đã được chấp nhận thanh toán tại các điểm giao dịch thẻ của VietinBank từ tháng 8.

Ngân hàng Vietinbank chính thức hợp tác với American Express

Với sự hợp tác này, các đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) có thể truy cập mạng lưới toàn cầu của American Express. Gồm hơn 114 triệu thành viên thẻ trên toàn thế giới. Thành viên thẻ của Amex cũng có thêm nhiều lựa chọn giao dịch tại hơn 46.000 điểm chấp nhận thẻ (POS) của VietinBank tại Việt Nam. Thêm vào đó, sự hợp tác này bổ sung nhiều lựa chọn thanh toán hơn cho khách hàng và ĐVCNT. Từ đó tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái và trải nghiệm các chính sách ưu đãi đặc quyền của VietinBank.

Lễ ký kết giữa Vietinbank và American Express
Ngân hàng Vietinbank chính thức hợp tác với American Express

Theo đó, khách hàng có thêm sự lựa chọn trong việc thanh toán thẻ American Express tại Việt Nam. Bên cạnh hầu hết các loại thẻ nội địa và quốc tế trong liên minh Banknet và Smartlink đã được chấp nhận thanh toán. Gồm: VISA, MasterCard, JCB, UPI, DCI… Hợp tác này góp phần mở rộng và hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ thẻ đa dạng mà VietinBank đang cung cấp.

Vietinbank sẽ chấp nhận thanh toán mọi loại thẻ

“Với việc kết nối này, VietinBank trở thành ngân hàng chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ; bao gồm thẻ American Express tại Việt Nam. Phá vỡ thế độc quyền tại Việt Nam kéo dài nhiều năm qua. Gia tăng tính tiện lợi, lợi ích cho khách hàng và lợi thế cạnh tranh tại thị trường Việt Nam”, đại diện VietinBank chia sẻ. Theo đó, American Express và khách hàng của American Express sẽ gia nhập vào hệ sinh thái đơn vị chấp nhận thẻ của VietinBank. Từ đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm các chính sách ưu đãi cùng đặc quyền của VietinBank.

Lần hợp tác đánh dấu bước tiến lớn của Vietinbank trong dịch vụ tài chính

VietinBank mong muốn mang đến cơ hội cho khách hàng và các đơn vị chấp nhận thẻ. Đồng thời tiếp cận các sản phẩm dịch vụ cùng các tiện ích vượt trội. Các đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ của VietinBank; đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh các loại hình dịch vụ. Như: khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, golf… Sẽ có cơ hội tiếp cận các đối tượng khách hàng có nguồn thu nhập cao. Từ đó, gia tăng giá trị, tạo dựng hình ảnh, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Thẻ American Express
Hình ảnh về các loại thẻ của American Express

Tổ chức thẻ quốc tế American Express là tổ chức tài chính đa quốc gia lâu đời và lớn nhất của Mỹ. Với hơn 165 năm hoạt động, kết nối giữa VietinBank và American Express được xem là bước mở đầu cho sự phát triển. Hợp tác bền vững, lâu dài giữa hai bên cũng như các tổ chức thẻ lớn trên thế giới. Không ngừng mang đến lợi ích cho các khách hàng.

Mời các bạn tiếp tục đón xem những bài viết về tài chính chứng khoán hay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *