Vietcombank ra mắt chương trình khách hàng thân thiết VCB Rewards với những ưu đãi lớn

Vietcombank ra mắt VCB Rewards

Mới đây, Vietcombank vừa chính thức ra mắt chương trình khách hàng thân thiết VCB Rewards. Dành cho khách hàng đang sử dụng các dịch vụ ngân hàng số và dịch vụ thẻ của ngân hàng. Tham gia VCB Rewards, khách hàng sẽ được thực hiện tích điểm thông qua quá trình giao dịch thanh toán thẻ hoặc giao dịch trên ngân hàng số VCB Digibank. Số điểm tích lũy này sẽ được sử dụng để đổi những phần quà thiết thực mà khách hàng mong muốn. Theo dõi bài viết của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về chương trình VCB Rewards của Vietcombank này.

VCB Rewards với cách thức tham gia dễ dàng

Cụ thể, khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng Ngân hàng số VCB Digibank để tham gia VCB Rewards. Chương trình cũng tự động áp dụng với các khách hàng cá nhân hiện hữu; đang sử dụng dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank. Toàn bộ quá trình tích điểm và đổi quà được lưu trữ, cập nhật tự động trên VCB Digibank. Khách hàng có thể tiến hành tra cứu lịch sử tích điểm và đổi quà của mình bất cứ lúc nào trên phần mềm.

Tích điểm khi thực hiện thanh toán thẻ và giao dịch trên VCB Digibank

Nhận điểm tích lũy VCB Rewards
Khách hàng nhận điểm tích lũy VCB Rewards khi thực hiện các giao dịch thanh toán, mua sắm,… trên VCB Digibank

Sau khi tham gia chương trình, khách hàng có thể bắt đầu tích điểm ngay. Bằng cách thanh toán thẻ hoặc thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn; mua sắm, thanh toán bằng mã QR… trên VCB Digibank. Mỗi điểm VCB Rewards tích lũy được có giá trị tương đương 1 đồng.

Đối với các giao dịch thẻ, với mỗi 1.000 đồng thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ (bao gồm cả các đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến). Khách hàng sẽ được cộng từ 1 đến 3 điểm VCB Rewards; tùy theo từng loại thẻ khách hàng sử dụng. Chương trình không áp dụng đối với các loại thẻ đã có sẵn tính năng hoàn tiền; cộng dặm, cộng điểm và một số sản phẩm thẻ đặc thù khác.

Đối với các giao dịch trên VCB Digibank; khi thực hiện một giao dịch thanh toán hóa đơn (bao gồm thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, viễn thông, truyền hình cáp, phí bảo hiểm…). Khách hàng sẽ được cộng 100 điểm VCB Rewards. Bên cạnh đó, với mỗi 1.000 đồng mua sắm trên VCB Digibank (thanh toán bằng mã QR, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt vé tàu, xe, đặt hoa, mua sắm online – VNPAY Shopping, mua bảo hiểm…). Khách hàng nhận ngay một điểm VCB Rewards. Đây là các nhóm tính năng được đông đảo khách hàng sử dụng trên ngân hàng số VCB Digibank.

Điểm tích lũy được sử dụng đa dạng

Số điểm mà khách hàng tích lũy được sử dụng để đổi quà. Hoặc mua sắm hàng hóa trực tiếp ngay trên VCB Digibank. Ở thời điểm hiện tại, Vietcombank cho biết điểm của khách hàng có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán phí thường niên thẻ tín dụng. Nap tiền điện thoại trả trước và trả sau. Hoặc chuyển tiền từ thiện và mua sắm online trực tiếp ngay trên VCB Digibank.

Sử dụng điểm tích lũy
Khách hàng có thể sử dụng điểm tích lũy VCB Rewards để mua sắm online, shopping ngay trên VCB Digibank

Toàn bộ số điểm tích lũy có hiệu lực trong năm tích lũy đến hết ngày 31/10 của năm tiếp theo. Khách hàng có thể kiểm tra số điểm đã tích lũy và số điểm sắp hết hiệu lực bất kỳ lúc nào trên VCB Digibank. Để dễ dàng nắm số dư và đồng thời đưa ra kế hoạch sử dụng phù hợp.

Thông tin ưu đãi nhân dịp ra mắt VCB Rewards

Theo bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó tổng giám đốc Vietcombank cho biết. Chương trình khách hàng thân thiết VCB Rewards là lời tri ân Vietcombank gửi tới khách hàng. Vì đã tin tưởng lựa chọn và thực hiện giao dịch mỗi ngày cùng ngân hàng.

“Trải qua gần 60 năm hình thành và phát triển, tài sản lớn nhất của chúng tôi chính là hàng triệu khách hàng đã tin tưởng, gắn bó và đồng hành cùng ngân hàng”, bà Oanh chia sẻ.

Chính điều này nhân dịp ra mắt, Vietcombank xin thông báo đến quý khách hàng về chính sách tri ân. Áp dụng chính sách ưu đãi tặng 1.000 điểm cho tất cả hội viên mới của VCB Rewards.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *