Sacombank và Dai-ichi Life vinh dự nhận về giải thưởng lớn của tạp chí Finance Derivative

Thương vụ hợp tác bancassurance giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam chính thức trở thành thương vụ dài nhất lịch sử giới tài chính, ngân hàng Việt Nam. Với tổng khoảng thời gian hợp tác lên đến 20 năm trên thị trường. Trải qua quá trình hợp tác, làm việc cùng nhau phát triển, đôi bên cùng có lợi. Mới đây lần đầu tiên tại Việt Nam, cái tên Sacombank và Dai-ichi Life Viêt Nam vinh dự được bình chọn và nhận về giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ Bancassurance đáng tin cậy nhất Việt Nam trong năm 2021. Theo nguồn tin nắm được chúng tôi xin gửi đến quý vị những tin tức như sau.

Tìm hiểu về giải thưởng nhà cung cấp của Finance Derivative

Giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ Bancassurance đáng tin cậy nhất Việt Nam năm 2021 (Most Trusted Bancassurance Provider Vietnam 2021). Được trao bởi Finance Derivative – tạp chí uy tín chuyên ngành về phân tích kinh doanh và tài chính thuộc FM.Publishing có trụ sở tại Hà Lan. Đây là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh các đơn vị; lãnh đạo doanh nghiệp có thành tích tích cực trong hoạt động bancassurance trên toàn cầu.

Giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ Bancassurance đáng tin cậy nhất Việt Nam năm 2021
Cúp giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ Bancassurance đáng tin cậy nhất Việt Nam năm 2021

Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam được đánh giá cao. Thông qua các tiêu chí khắt khe liên quan đến chỉ số tài chính; uy tín, quy mô của dự án bancassurance; chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Cũng như nỗ lực mang đến quyền lợi trọn gói, nâng cao trải nghiệm khách hàng…

Trong đó, nổi bật là sản phẩm An tâm đầu tư và An tâm hạnh phúc. Đã đánh dấu bước tiến trong việc phát triển dòng sản phẩm cao cấp. Hướng đến phân khúc khách hàng đa dạng, đặc biệt khách hàng VIP, không chỉ giúp bảo vệ toàn diện. Mà còn đáp ứng nhu cầu đầu tư của những khách hàng có nguồn tài chính dồi dào. Nhằm gia tăng giá trị tài sản.

Nổ lực phát triển của Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam

Tính đến tháng 8 năm nay, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã cung cấp dịch vụ tài chính cao cấp cho hơn 226.000 khách hàng. Với tổng số doanh thu phí bảo hiểm đạt hơn 4.800 tỷ đồng. Bên cạnh đó, hai đơn vị này đã nỗ lực hỗ trợ và giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho gần 1.200 hợp đồng bảo hiểm. Với tổng giá trị lên đến 87 tỷ đồng.

Sản phẩm của Sacombank và Dai-ichi Life
“An tâm hạnh phúc” một sản phẩm được tạo thành từ sự hợp tác của Sacombank và Dai-ichi Life

Sau 4 năm hợp tác, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới. Nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng; thông qua danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng đúng nhu cầu. Trong đó, nổi bật là sản phẩm “An tâm đầu tư” và “An tâm hạnh phúc”. Đánh dấu bước tiến trong việc phát triển dòng sản phẩm cao cấp. Hướng đến phân khúc khách hàng đa dạng, đặc biệt khách hàng lớn. Hai gói sản phẩm này còn đáp ứng nhu cầu đầu tư của những khách hàng; có nguồn tài chính dồi dào nhằm gia tăng giá trị tài sản.

Bên cạnh nỗ lực kinh doanh; Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng. Như trao tặng nhà tình thương, tài trợ hệ thống lọc nước sạch. Hay tạo ra hàng nghìn suất học bổng đến các em học sinh có tinh thần vượt khó toàn quốc. Với tổng số tiền tài trợ dự án lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *