Running Man Việt Nam tổ chức buổi giao lưu trực tuyến và giải đáp về sự vắng mặt của Jack

Giao lưu trực tuyến với dàn sao "Chơi là chạy"

Running Man Việt Nam là chương trình từng “làm mưa làm gió” trên truyền hình cũng như trên mạng xã hội. Sau khi mùa 1 kết thúc, nhiều khán giả tiếp tục ủng hộ và mong chờ chương trình sớm trở lại. Để đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ, mùa 2 đã chính thức ra mắt khán giả với sự tham gia đông đảo của dàn sao Việt. Mới đây, ekip chương trình đã tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với khán giả. Trong buổi giao lưu, Running man Việt Nam đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến dàn sao cũng như quá trình ghi hình. Cùng chúng tôi điểm lại những thông tin đặc biệt trong buổi giao lưu này nhé.

Khán giả tò mò về sự vắng mặt của Jack

Tối 9/9, ê-kíp Running Man mùa hai có buổi giao lưu với khán giả. Dàn sao Việt có sự góp mặt của 8 thành viên. Gồm Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trường Giang, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik. Jack tiếp tục vắng mặt. Hồi tháng 8, Jack vướng ồn ào về đời tư. Có một số ý kiến về sự tham gia của nam ca sĩ trong Running Man mùa hai.

Theo nội dung trailer phát trước khi livestream bắt đầu, Jack có góp mặt trong chương trình Running Man Vietnam mùa mới. Anh xuất hiện ở một số phân đoạn cùng các đồng nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình livestream không có sự xuất hiện của nam ca sĩ.

Jack từng là thành viên của Running Man
Nhiều khán giả hiện đang quan tâm về sự vắng mặt của Jack trong Running Man Việt Nam

Sau những ồn ào về đời tư, việc Jack có tham dự chương trình hay không nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nhiều tài khoản liên tục gọi tên anh trong suốt quá trình livestream.

Nhà sản xuất chia sẻ về sự vắng mặt của Jack

Trả lời câu hỏi về việc Jack có bị loại khỏi chương trình sau scandal về đời tư, ông Triệu Thế Hiệp, đại diện nhà sản xuất Đông Tây nói: “Jack là một thành viên của đội Running Man mùa hai. Khi sự cố cá nhân của thành viên dàn cast xảy ra tất nhiên ảnh hưởng tới chương trình. Nhà sản xuất luôn lắng nghe ý kiến của khán giả. Cũng như nguyện vọng của nghệ sĩ để có quyết định phù hợp. Tuy nhiên, vì bảo mật, chúng tôi hiện chưa thể có câu trả lời việc Jack có tham gia chương trình hay không”.

Trước câu hỏi về quá trình làm việc giữa Jack và nhà sản xuất Running Man sau scandal, ông Triệu Thế Hiệp cho hay: “Trong quá trình ghi hình, ngày nào chúng tôi cũng trao đổi với nghệ sĩ. Jack đã chủ động liên hệ và trao đổi với chúng tôi về vụ việc. Jack cam kết khắc phục sự cố sau ồn ào để lấy lại niềm tin của khán giả đối với mình. Chúng tôi tôn trọng quyết định của Jack”.

Chia sẻ về quá trình ghi hình

Ông Hiệp có một số chia sẻ về quá trình ghi hình Running Man mùa hai trong thời điểm dịch bệnh bùng phát. Ông Hiệp thừa nhận ê-kíp gặp nhiều khó khăn. Ban đầu chương trình dự định hoàn thành ghi hình vào tháng 3. Game show có kế hoạch lên sóng từ tháng 7. Nhưng đến gần thời gian phát sóng, dịch bệnh vẫn chưa thể kiểm soát. Êkíp phải hoãn lịch công chiếu nhiều lần. Do đó địa điểm quay cũng phải thay đổi.

Dàn sao cùng ekip Running Man
Dàn cast Running Man Việt Nam trở về nước sau khi hoàn thành ghi hình tại Hàn Quốc

“Năm 2020, chương trình đã dừng rồi. Chúng tôi không muốn dừng Running Man thêm một năm nữa. Chúng tôi đã tham khảo một số địa điểm, cuối cùng chọn Hàn Quốc. Trong thời gian chuẩn bị một tháng, ê-kíp đã tập trung để hoàn thành quá trình ghi hình tại Hàn Quốc.”, ông nói.

Trước đó, ê-kíp Running Man trở về Việt Nam vào chiều 29/8. Trong những hình ảnh được ghi lại ở sân bay Đà Nẵng, dàn cast chỉ có 8 thành viên. Jack không xuất hiện ở sân bay cùng đoàn. Nhà sản xuất cho biết, sau 10 ngày ghi hình ở xứ kim chi, 5 tập cuối dự kiến được quay tại Việt Nam. Tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng khi dịch bệnh được kiểm soát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *