Giới thiệu chi tiết về ứng dụng mSign mới được ra mắt của Sacombank

Ứng dụng mSign mới được ra mắt của Sacombank

Ngân hàng Sacombank vừa ra mắt ứng dụng xác thực giao dịch mSign. Dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Sacombank eBanking. Bao gồm các dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking hoặc ứng dụng Sacombank mBanking. Nhằm nâng cao tính tiện lợi và an toàn, an ninh. Với ứng dụng mới này, Sacombank đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng trong việc tiếp cận các dịch vụ ngân hàng điện tử của Sacombank. Đồng thời rút ngắn thời gian và tính phức tạp khi thực hiện các giao dịch.

Sacombank ra mắt tính năng đăng ký mSign

Sacombank vừa ra mắt thêm tính năng đăng ký mSign (xác thực giao dịch) ngay trên ứng dụng Sacombank Pay. Thay vì chỉ đăng ký tại quầy giao dịch hoặc qua tin nhắn SMS như trước đây. Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng tải ứng dụng Sacombank Pay và ứng dụng mSign; từ App Store hoặc Google Play. Và đăng ký dịch vụ bằng các bước đơn giản:

Tính năng mSign
Hình ảnh về thông báo ra mắt tính năng mSign của Sacombank

Đăng ký và xác thực tài khoản Sacombank Pay – Chọn tính năng “Quản lý tài khoản” – Chọn “Cài đặt thông tin” – Chọn “Xác thực mSign” – Chọn “Kích hoạt”. Sẽ tự động mở mSign và bật thông báo. Chọn Đồng ý (✓) để tiếp tục – Nhập mã kích hoạt (8 số) được Sacombank gửi đến số điện thoại đăng ký với Ngân hàng – Thiết lập mật khẩu đăng nhập của mSign.

Cách hoạt động của mSign

Khác với những phương thức nhận mã xác thực giao dịch OTP bằng thiết bị Token hoặc tin nhắn SMS. Ứng dụng Sacombank mSign giúp hoàn tất giao dịch nhanh chóng và an toàn hơn. Sacombank mSign có 3 chế độ xác thực: mConnected, mCode và mQR. Với mConnected, khách hàng duyệt giao dịch Sacombank Pay, Internet Banking, Mobile Banking. Giao dịch thẻ trực tuyến (3D Secure) trực tiếp ngay trên mSign với kết nối Internet mà không cần nhập mã OTP. Với mCode, khách hàng lấy mã OTP từ mSign mà không cần kết nối Internet. Với mQR, khách hàng duyệt giao dịch Internet Banking bảo mật hơn qua 2 bước quét mã QR và nhập mã S-OTP.

Ưu điểm của ứng dụng mSign

Ngân hàng Sacombank
Thực hiện giao dịch tại ngân hàng Sacombank
 • Duyệt giao dịch cho nhiều tài khoản eBanking trên cùng 1 thiết bị di động (multi profile)
 • Đăng nhập Internet Banking bằng mSign. Đổi mật khẩu đăng nhập eBanking bằng mSign
 • Không lo quên thiết bị Token hoặc chuyển vùng quốc tế điện thoại di động khi công tác nước ngoài
 • Phòng chống tác hại từ mã độc Red Alert 2.0 và không lo nhầm lẫn tin nhắn OTP giả mạo
 • Hiển thị cảnh báo khi điện thoại không bật chế độ tự động cập nhật ngày giờ (đối với hệ điều hành Android)
 • Hoàn toàn miễn phí
 • Token được tạo ra trong HSM dưới sự kiểm soát của ngân hàng
 • Hỗ trợ chống sao chép cao
 • Khóa và mã PIN không được giữ một cách rõ ràng trong thiết bị di động
 • Tất cả tin nhắn giữa các ứng dụng di động và SafeSign được ký kết với tùy chọn mã hóa
 • Xem xét độc lập bởi Labs Trusted (Pháp)

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060. Truy cập website khuyenmai.sacombank.com và đăng ký thẻ tại các điểm giao dịch của Sacombank. Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi đã giúp ích nhiều cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *