Đồng tiền ảo CryptoHero lao dốc xuống còn 3.000% chỉ sau một phút

Đồng tiền mã hóa CryptoHero

CryptoHero là một đồng tiền ảo được khá nhiều nhà đầu tư tiền số biết mặt. Tuy nhiên đồng tiền này đã khiến nhiều nhà đầu tư choáng váng khi lao dốc một cách nhanh chóng. Chỉ trong 1 phút, đồng tiền CryptoHero đã rớt giá thảm hại từ 0,3 USD xuống còn 0,014 USD chỉ trong 1 phút. Nhiều nhà đầu tư đã cho rằng đồng tiền này chính là một dự án lừa đảo. Để cập nhật thông tin đồng tiền ảo này, mời bạn tham khảo nội dung sau đây. Ngoài ra trong mục thông tin tài chính còn có rất nhiều tin tức mới. Hãy tiếp tục truy cập website của chúng tôi để không bỏ lỡ tin tức mới nhé.

Đồng tiền mã hóa CryptoHero giảm giá 3.000% sau một phút

Đồng tiền mã hóa CryptoHero có mức giảm đáng kể, lên đến 30 lần chỉ sau một phút. Nhiều nhà đầu tư cho rằng đây là một dự án lừa đảo.

Theo dữ liệu giá từ PooCoin, đồng CHR đã có một đợt bán tháo rất lớn. Giá của đồng tiền mã hóa này giảm mạnh từ mốc 0,3 USD xuống còn 0,014 USD chỉ trong 1 phút. Nhiều người dùng cho rằng đây là một dự án lừa đảo và đội phát triển dự án đã bán số token đang nắm giữ khiến giá loại “sập” mạnh.

Đồng tiền mã hóa CryptoHero bị rớt giá
Đồng tiền mã hóa CryptoHero bị rớt giá không phanh

“Các nhà phát triển đã bán tháo số coin họ đang nắm giữ và thao túng giá. Nhà đầu tư đã mất hơn 270.000 USD”, người dùng Twitter có tên @VgVb52 nói.

Hiện tại, các kênh thông tin của dự án CryptoHero đã bị ẩn, hội nhóm nhà đầu tư trên Telegram cũng bị các quản trị viên đổi tên. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang. Đồng thời, dự án này có khá ít thông tin trên mạng.

Ngoài ra, cái tên CryptoHero cũng được sử dụng cho nhiều dự án tiền mã hóa khác. Khi người dùng tìm kiếm với từ khóa “CryptoHero” trên sàn tiền số PooCoin, kết quả cho ra tổng cộng 5 token cùng tên. Tuy nhiên, mã hợp đồng của các loại tiền mã hóa này hoàn toàn khác nhau.

Sau đợt bán tháo, đồng CHR đang được giao dịch ở mức giá 0,017 USD vào chiều ngày 11/9.

Đồng tiền mã hóa SUN cũng có thời điểm sập giá mạnh khiến nhà đầu tư hoang mang

Đây không phải token đầu tiên có cú “sập” giá mạnh. Ngày 19/6, đồng tiền mã hóa SUN đã có đợt giảm giá hơn 1.000 lần chỉ trong một ngày khiến nhiều nhà đầu tư hoảng loạn. Tuy nhiên, đây chỉ là một quá trình chuyển đổi kỹ thuật chứ không phải trò lừa đảo.

Đồng tiền mã hóa SUN
Đồng tiền mã hóa SUN

Cú rơi này chỉ là đợt điều chỉnh giá sau khi nhà phát triển đổi cách tính. Theo đó, để duy trì vốn hóa thị trường, các đồng SUN cũ (OLDSUN) sẽ được thu lại và trao đổi với token mới (NEWSUN) theo tỷ lệ 1:1000. Nội dung thông báo ngày 26/5 cho biết SUN sẽ xác định lại token và nâng cấp nền tảng nhằm đáp ứng yêu cầu của dự án.

Sau khi chuyển đổi, trang web của đồng tiền SUN sẽ có một đợt nâng cấp đáng kể và giới thiệu dịch vụ mới, hoán đổi stablecoin phi tập trung.

Vừa rồi là những thông tin về đồng CryptoHero. Đây cũng là một minh chứng cho thấy những mối nguy hiểm mà nhà đầu tư tiền ảo phải đối mặt. Chính vì vậy trước bất cứ đồng coin mới nào, nhà đầu tư nên tính toán thật kỹ lưỡng. Mong rằng tin tức vừa rồi sẽ hữu ích với bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *