Cổ phiếu của chứng khoán APG nhảy vọt 3,5 lần chỉ sau 1 tháng giao dịch

Cổ phiếu chứng khoán APG nhảy vọt 3,5 lần chỉ sau 1 tháng giao dịch

Công ty CP Chứng khoán An Phát hay còn có tên gọi là APSI chính thức được thành lập vào ngày 15/11/2007. 3 năm sau, cổ phiếu của công ty này đã chính thức niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán chi nhánh Hà Nội với mã APG. Về phía công ty APG, mới đây cũng vừa trở thành một trong những cổ đông lớn tại Gạch Khang Minh (GKM). Theo đó, Chứng khoán APG đã có thông báo chính thức trở thành cổ đông lớn thứ 2 của GKM với chỉ số 9,12% cổ phần, chỉ sau chủ tịch của HĐQT là ông Đặng Việt Lê. Chi tiết như thế nào mời các bạn đến với bài viết trong chuyên mục tin tức chứng khoán của chúng tôi.

Những thông tin về Công ty Cổ phần Chứng khoán An Phát

Ngành nghề kinh doanh: môi giới chứng khoán; tự doanh chứng khoán; tư vấn tài chính và đầu tư chứng khoán; lưu ký chứng khoán.  Vượt qua những khó khăn của sự phân chia thị trường giữa các Công ty chứng khoán, APSI đã xây dựng được giá trị lớn nhất chính là niềm tin của khách hàng được tạo dựng từ phong cách chuyên nghiệp; tư hiệu quả kinh tế và lợi ích cho nhà đầu tư mà Công ty đã gây dựng được từ khi đi hoạt động.

Những thông tin về Công ty Cổ phần Chứng khoán An Phát
APSI đã xây dựng được giá trị lớn nhất chính là niềm tin của khách hàng

APSI đã chú trọng khâu tuyển dụng nhằm thu hút đội ngũ lãnh đạo; cũng như chuyên viên có trình độ và chuyên nghiệp trong công việc. APSI đã đầu tư vào công nghệ; và xây dựng đội ngũ chuyên viên Công nghệ thông tin có năng lực cao; có khả năng tự xây dựng và phát triển các ứng dụng nghiệp vụ phục vụ hoạt động của Công ty.

Với lợi thế về công nghệ, quy trình hoạt động chuyên nghiệp; Công ty Chứng khoán An Phát đã chủ động trong việc đầu tư; vào máy móc thiết bị, công nghệ phần mềm nâng cao chất lượng phục vụ nhà đầu tư; đảm bảo hoạt động đạt kết quả cao nhất.

Louis Capital vừa đăng ký mua vào 3 triệu cổ phiếu APG của chứng khoán APG

Louis Capital vừa đăng ký mua vào 3 triệu cổ phiếu APG của Chứng khoán APG; nâng sở hữu từ mức 0,96% lên 5,05% vốn. Giao dịch dự kiến thực hiện từ ngày 15-30/9/2021; nếu thành công Louis Capital sẽ chính thức trở thành cổ đông lớn tại Chứng khoán APG. Được biết, ông Nguyễn Hồ Hưng – Chủ tịch Louis Capital – hiện đang sở hữu gần 7 triệu cổ phiếu APG; tương đương 9,54% vốn.

Trên thị trường, APG tăng một mạch từ mức 10.000 đồng/cp; lên 23.450 đồng/cp chỉ sau 1 tháng giao dịch gần đây. Cổ phiếu dậy sóng đi cùng với động thái thâu tóm từ Louis Holdings (TGG). Không riêng APG, Louis Holdings do ông Đỗ Thành Nhân ra mặt (thế hệ 8X); cũng liên tục thâu tóm loạt doanh nghiệp thuộc dạng “zombie” trên thị trường; bao gồm BII (Bảo Thư cũ), AGM (ngành gạo), SMT (dây cáp thuộc Sam).

Louis Capital vừa đăng ký mua vào 3 triệu cổ phiếu APG của chứng khoán APG
Louis Capital vừa đăng ký mua vào 3 triệu cổ phiếu APG của Chứng khoán APG, nâng sở hữu từ mức 0,96% lên 5,05% vốn

Theo kế hoạch, Đại hội bất thường của TGG sẽ thông qua việc chào bán tối đa 30 triệu cổ phiếu; thay cho kế hoạch phát hành riêng lẻ 28 triệu đơn vị trình cổ đông vào cuối tháng 6. Số tiền thu về khoảng 450 tỷ đồng, TGG dự kiến chi 200 tỷ đồng; mua cổ phần APG của Chứng khoán APG.

Về phía APG, mới đây Công ty cũng vừa trở thành cổ đông lớn tại Gạch Khang Minh (GKM); thông qua việc tăng sở hữu lên 1,35 triệu đơn vị vào ngày 27/8/2021. Theo đó, Chứng khoán APG chính thức trở thành cổ đông lớn thứ hai của GKM với 9,12% cổ phần, chỉ sau chủ tịch HĐQT là ông Đặng Việt Lê.

Được biết, GKM là doanh nghiệp hoạt động chính; trong mảng gạch nung, cổ phiếu trên thị trường khá mờ nhạt. Từ năm 2020, Công ty xây dựng nhà máy, chuyển hướng và nhảy vào mảng đá ốp thạch anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *