Chuyển tiền quốc tế hoàn tiền online qua OCB OMNI

OCB ra mắt chương trình

“Cùng OCB vươn xa vạn dặm” là chương trình OCB vừa triển khai. Với ưu đãi miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế dành cho khách hàng cá nhân qua ứng dụng OCB OMNI.

Từ nay đến ngày 11/11, khi khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền quốc tế trên ứng dụng OCB OMNI sẽ được hoàn ngay 100% phí dịch vụ. Chương trình cũng áp dụng cho các giao dịch tại quầy với số tiền từ 10.000 USD trở lên. Với các giao dịch tại quầy dưới 10.000 USD, khách hàng sẽ nhận ưu đãi giảm phí 50%.

Ngân hàng OCB luôn đặt lợi ích cho khách hàng lên hàng đầu

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chính thức ra mắt dịch vụ Chuyển Tiền Quốc Tế trực Online (trực tuyến). Cho phép khách hàng thực hiện giao dịch qua ứng dụng Ngân hàng số OCB OMNI. Với chương trình “Cùng OCB vươn xa vạn dặm”. OCB kỳ vọng sẽ là bạn đồng hành của đông đảo người dùng trên cả nước; khi chuyển tiền cho người thân ở nước ngoài với mức phí ưu đãi.

Chương trình nhằm giúp khách hàng dễ dàng kết nối với người thân ở nước ngoài. Đồng thời nhận được những lợi ích lớn về mặt tài chính. Với tính năng mới này, khách hàng hoàn toàn yên tâm thực hiện lệnh chuyển tiền một cách bảo mật, an toàn và nhanh chóng.

Ngân hàng số OCB OMNI
Ngân hàng số OCB OMNI với sologan “Tốc độ – An toàn – Tiện nghi”

Chuyển tiền quốc tế qua OCB OMNI mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Triển khai từ tháng 7/2020, tính năng chuyển tiền quốc tế trên ứng dụng OCB OMNI cho phép khách hàng giao dịch hoàn toàn online. Mà không cần đến quầy với thao tác đơn giản, chủ động về thời gian; chủ động theo dõi tiến độ giao dịch trực tuyến; đảm bảo hồ sơ được OCB tư vấn trước khi chuyển lệnh. Cùng với những ưu đãi đi kèm, khách hàng hoàn toàn an tâm tiền được gửi đúng địa chỉ và nhanh chóng.

“Với những nỗ lực trong việc tìm kiếm phương thức hỗ trợ khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ. Chương trình miễn phí chuyển tiền quốc tế khi thực hiện online, sẽ hỗ trợ khách hàng phần nào về chi phí. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh ảnh hưởng nhiều tới nguồn thu nhập của khách hàng như hiện nay”, ông Nguyễn Văn Hương, Giám đốc khối Bán lẻ OCB cho biết.

Những ưu đãi khác dành cho khách hàng

Bên cạnh đó, ngân hàng này còn triển khai đồng thời các ưu đãi khác dành cho khách hàng khi giao dịch trực tuyến. Như: Tiết kiệm online ưu đãi x3 với cơ hội trúng giải thưởng tour du lịch nghỉ dưỡng 5 sao. Và các phần quà giá trị khác cho mùa hè. Chương trình ưu đãi cộng thêm 0,3% lãi suất; so với quầy khi tiết kiệm online trên OCB OMNI hay Share OMNI. Săn iPhone với quà tặng là tiền mặt cho mỗi lượt giới thiệu thành công. Và quà tặng theo tháng là một iPhone 12. OCB cũng đang triển khai quà tặng là sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm online. Và nhiều ưu đãi khác đang đón chờ danh cho khách hàng mà OCB sắp triển khai trong thời gian tới.

Chương trình ưu đãi
OCB còn nhiều chương trình ưu đãi khác cho khách hàng như: Tiết kiệm online ưu đãi x3

Ngân hàng OCB đánh trúng tâm lý và nhu cầu thiết yếu của khách hàng

Theo số liệu thống kê của Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hiện có khoảng hơn 190.000 du học sinh Việt Nam đang học tập, nghiên cứu tại nước ngoài. Bên cạnh đó, kiều bào hiện đang sinh sống và lao động ở các nước cũng đang chiếm số lượng lớn. Do đó, nhu cầu chuyển tiền quốc tế cũng nhanh chóng tăng lên và ngày càng đa dạng. Như: chuyển tiền đóng học phí; trợ cấp cho du học sinh; chuyển tiền ra nước ngoài với mục đích định cư; thanh toán phí/lệ phí, khám chữa bệnh ở nước ngoài; chuyển tiền trợ cấp thân nhân…

Thế nhưng, kể từ khi dịch bệnh Covid – 19 bùng phát. Đã gây ra những khó khăn lớn cho khách hàng trong việc chuyển tiền cho người thân ở nước ngoài. Chưa kể việc chuyển tiền tốn kém chi phí. Và sẽ ngày càng khó hơn khi thu nhập của người dân bị ảnh hưởng trong thời điểm dịch bệnh kéo dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *