Bạn nên mở tài khoản chứng khoản Techcombank – TCBS bởi những lí do này

Bạn nên mở tài khoản chứng khoản Techcombank - TCBS bởi những lí do này

Tại sao bạn nên mở tài khoản chứng khoán Techcombank – TCBS? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều các khách hàng đặt ra. Cũng dễ hiểu khi mở tài khoản chứng khoán TCBS đã và đang là xu hướng của các nhà đầu tư. Không chỉ vậy, điều này còn giúp mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm và ưu đãi thú vị. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nhà đầu tư gặp trở ngại trong quá trình tạo tài khoản. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan để giải thích tại sao. Không tí nào! Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhé!

Tìm hiểu việc mở tài khoản chứng khoán Techcombank

Tìm hiểu việc mở tài khoản chứng khoán Techcombank
Tài khoản chứng khoán Techcombank giúp khách hàng có thể trao đổi, mua bán chứng khoán trên thị trường

Mở tài khoản chứng khoán Techcombank được hiểu là việc các cá nhân; tổ chức tạo lập tài khoản để có thể giao dịch trên sàn chứng khoán. Cũng tương tự như tài khoản ngân hàng; tài khoản chứng khoán Techcombank giúp khách hàng có thể trao đổi, mua bán chứng khoán trên thị trường. Ngoài ra; mở tài khoản chứng khoán TCBS còn là việc mà nhà đầu tư cần thực hiện đầu tiên để lưu trữ cổ phiếu, cổ tức của mình.

Lưu ý khi mở tài khoản chứng khoán TCBS

Trước khi đưa ra quyết định mở tài khoản; mỗi khách hàng đều luôn muốn biết thêm nhiều thông tin. Đối với việc mở tài khoản TCBS cũng vậy; bạn cần hiểu rõ để không gặp rắc rối trong quá trình đầu tư. Sau đây sẽ là một thông tin chi tiết mà nhiều người đang quan tâm.

Khoản phí phải nộp khi mở tài khoản

Ngoài những tiện ích mà tài khoản chứng khoán TCBS mang đến; nhiều khách hàng vẫn băn khoăn về khoản phí phải nộp khi mở tài khoản. Mở có mất phí không và khoản phí đó là bao nhiêu vẫn luôn là trăn trở của họ. Hiện tại các công ty chứng khoán đều hỗ trợ mở tài khoản free cho khách hàng. Nghĩa là khi bạn tham gia mở tài khoản chứng khoán tại Techcombank; bạn cũng sẽ được tư vấn và miễn phí 100% phí mở. Không chỉ vậy; nhà đầu tư còn được hưởng các gói ưu đãi từ dịch vụ của Techcombank. Nhanh chóng; đơn giản và miễn phí 100%. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.

Tài khoản của khách hàng được dùng Margin vào lúc nào?

Như các bạn cũng đã biết; Margin là một dịch vụ vô cùng hữu hiệu dành nhà đầu tư khi tham gia vào chứng khoán Techcombank. Với dịch vụ này; khách hàng có thể vay tiền để làm vốn. Thời hạn khoản vay là 89 ngày. Khách vay phải trả nợ trước khi khoản vay quá hạn nếu không thực hiện gia hạn. Thời hạn tối đa được phép gia hạn: Lên đến 2 năm. Ngay sau khi kích hoạt thành công tài khoản chứng khoán tại TCBS; khách hàng đã có thể sử dụng được ngay dịch vụ cho vay Margin với hạn mức tự động lên tới 10 tỷ đồng.

Lợi ích khi mở tài khoản chứng khoán với công ty chứng khoán Techcombank – TCBS

Lợi ích khi mở tài khoản chứng khoán với công ty chứng khoán Techcombank – TCBS
TCBS là Công ty chứng khoán hoạt động theo mô hình trực tuyến với chi phí hoạt động thấp nhất thị trường

Tại sao phải mở tài khoản chứng khoán tại Techcombank mà không phải là một nơi nào khác? Lý do gì thôi thúc nhiều nhà đầu tư lựa chọn công ty chứng khoán TCBS đến như vậy? Nếu bạn cũng như đại đa số khách hàng đang tò mò về vấn đề này thì đừng ngần ngại; hãy cùng xem ngay một số lý do dưới đây nhé!

Hệ thống công nghệ hàng đầu dành cho giao dịch cổ phiếu và quản lý danh mục đầu tư

 • Mở tài khoản chứng khoán và kích hoạt online
 • Công nghệ xử lý đặt lệnh tốc độ cao
 • Lệnh đặt với nhiều điều kiện tùy biến
 • Bảng giá TC Price
 • Công cụ quản lý danh mục
 • Công cụ phân tích hiệu quả đầu tư
 • Robo khuyến nghị giao dịch cổ phiếu
 • iCalendar lịch sự kiện thông minh

Chi phí thấp nhất thị trường khi giao dịch

TCBS là Công ty chứng khoán hoạt động theo mô hình trực tuyến với chi phí hoạt động thấp nhất thị trường chỉ 0.1% phí giao dịch. Ngoài ra kèm theo rất nhiều ưu đãi như miễn phí giao dịch khi giới thiệu bạn bè, tích điểm ixu để quy đổi thành tiền mặt…

Nhiều tiện ích với lãi suất thấp nhất thị trường khi vay margin

 • Được tự động cấp hạn mức 1 tỷ đồng ngay khi mở tài khoản thành công.
 • Không kèm điều kiện phải giao dịch quay vòng cổ phiếu trong khi vay, giúp giảm thiểu chi phí giao dịch cho Khách hàng.
 • Hạn mức vay được cấp và gia hạn tự động hoàn toàn online.
 • Không kèm điều kiện trả gốc vay khi gia hạn.
 • Hạn mức vay/mã cổ phiếu lớn.
 • Có chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng VIP quy mô lớn.

Nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi

Hưởng quyền lợi thưởng điểm iXu từ mọi giao dịch cổ phiếu và khoản vay Margin. Điểm iXu có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc điểm VinID. Ngoài ra còn có chính sách Mua càng lớn, giá càng nhỏ dành cho khách hàng.

Nhược điểm của TCBS là gì?

Nhược điểm của TCBS là gì?
TCBS có quá nhiều chức năng nên rất rối rắm trong quá trình sử dụng

Quá nhiều chức năng nên rất rối rắm trong quá trình sử dụng. Nhất là với nhà đầu tư mới.

Thỉnh thoảng hay lỗi, đơ hệ thống khi giao dịch lớn quá tải vào buổi chiều. Vậy nên những nhà đầu tư Trading thường xuyên đôi khi cảm thấy khó chịu. Nhưng với nhà đầu tư đầu từ dài hạn, tích lũy thì không ảnh hưởng gì nhiều.

Mức kiếm lời của trái phiếu hay quỹ ở mức trung bình. Nếu bạn muốn tìm công cụ kiếm thu nhập cố định trên 12% thì TCBS không phải lựa chọn.

Nhưng hãy nhớ rằng lợi luận luôn đi kèm với rủi  ro. Rủi ro cao lợi nhuận cao và rủi ro thấp lợi nhuận thấp. Đồng thời cũng cân đối các loại chi phí giao dịch liên quan.

Mở tài khoản chứng khoán tại ngân hàng Techcombank có mở trực tuyến được không?

Có. Techcombank là đi tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm tài chính dựa vào công nghệ. Bạn hoàn toàn có thể hoàn tất thủ tục đăng ký mở tài khoản 100% qua điện thoại thông minh. Vui lòng làm theo các bước dưới đây để việc hoàn tất đăng ký tài khoản nhanh chóng và miễn phí:

Bước 1: Nhấp vào đường dẫn này để đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Bước 2: Điền mẫu khai thông tin

Bao gồm: Họ và tên, điện thoại di động, Email cá nhânĐiền CMND/ CCCD còn hiệu lực, ngày cấp và nơi cấpHoàn tất thông tin định danh, bao gồm: Giới tính, ngày sinh, thông tin liên hệ, Tỉnh/ Thành phố.Nhập thông tin tài khoản ngân hàng để Quý khách có thể chuyển tiền ra và vào TCInvest để giao dịch. Bao gồm: Tên chủ tài khoản(Không dấu), Tên ngân hàng, Số tài khoản.Tạo mất khẩu, nhập lại mất khẩu.

Bước 3: Sau khi hoàn tất xác nhận thông tin. Bạn sẽ tới mục “Xác thực khách hàng”. Bao gồm: Gửi hình ảnh chứng minh thư/ căn cước công dân/ hộ chiếu, Quay lại Video khoảng 3 giây chân dung thật để xác thực.

Ở mục này bạn có thể tạm bỏ qua nếu bạn đăng ký tài khoản trên Laptop, máy tính để bàn, để tiến tới mục Ký hợp đồng.

Bước 4: Ký hợp đồng. Ở mục này bạn hãy xem lại thông tin, điều khoản và thực hiện ký hợp đồng. Vui lòng chờ đến khi có thông báo tạo và xác minh tài khoản thành công qua Email hoặc tin nhắn từ phía Techcombank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *