Ví điện tử MoMo hợp tác cùng TPBank cho ra sản phẩm mới

Ví điện tử MoMo

Theo đại diện Ví điện tử MoMo – dịch bệnh và các sự kiện kinh tế, xã hội gần đây đã làm thay đổi đáng kể xu hướng tiêu dùng của giới trẻ. Nhóm tuổi này đang tìm kiếm các giải pháp tài chính nhanh chóng, tiện lợi và riêng tư. Trong khi đó, trước ảnh hưởng của dịch bệnh, các biện pháp phân tán trên toàn quốc đã khiến ngành bán lẻ chuyển hướng sang hình thức mua bán trực tuyến. Một lần nữa thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt. Bao gồm cả dịch vụ mua trước – trả sau theo ứng dụng.

Ví điện tử MoMo phối hợp cùng TPBank cho ra sản phẩm Ví Trả Sau

Ngày 10.8, Ví điện tử MoMo công bố phối hợp cùng ngân hàng TPBank cho ra mắt sản phẩm Ví Trả Sau dành cho khách hàng. Việc “Dùng trước – Trả sau” hay “Dùng ngay – Trả sau” (Buy now – Pay later) đang là một xu hướng tiêu dùng nổi bật trong vài năm trở lại đây tại các nước. Và phát triển bởi các công ty fintech.

Ví Trả Sau
Ví điện tử MoMo phối hợp cùng TPBank cho ra sản phẩm Ví Trả Sau

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng; MoMo phối hợp với Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) ra mắt Ví Trả Sau MoMo. Ngay trên ứng dụng của ví điện tử này. Sản phẩm này hướng đến các bạn trẻ: thích mua sắm. Họ mong muốn có được sự tiện lợi, minh bạch và dễ dàng kiểm soát tài chính cá nhân. Bên cạnh đó, đây cũng là giải pháp dành cho những người có thu nhập trung bình. Là nhóm người gặp nhiều hạn chế khi tiếp cận các dịch vụ vay tiêu dùng thông thường.

Các hạn mức của Ví Trả Sau

Ví Trả Sau hiện có 3 hạn mức. Gồm 1 triệu đồng, 3 triệu đồng và 5 triệu đồng. Với mỗi hạn mức, kỳ hạn thanh toán sẽ tương ứng ngày 5, ngày 10, ngày 15 của tháng liền kề. Lãi phạt của Ví Trả Sau MoMo được tính dựa trên số tiền vay thực tế và số ngày trả chậm. Các khách hàng được sử dụng dịch vụ này là khách hàng của Ví MoMo. Đã xác thực (hoàn tất việc cung cấp hình ảnh CMND/CCCD cho MoMo) và liên kết tài khoản ngân hàng.

Đồng thời khách hàng có sử dụng Ví MoMo thường xuyên để chi tiêu và có lịch sử tín dụng tốt trên MoMo. Nằm trong danh sách người dùng được trải nghiệm sản phẩm “Ví Trả Sau”. Chưa từng bị ghi nhận nợ xấu của ngân hàng; không bị báo cáo lên Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia (CIC) và các hệ thống thông tin tín dụng khác. Và đáp ứng được các điều kiện được vay theo quy định của pháp luật và của TPBank.

Những ưu điểm của dịch vụ mới

Ví Trả Sau MoMo
Giao dịch trên Ví Trả Sau

Khách hàng sử dụng Ví Trả Sau MoMo không tốn phí kích hoạt. Phí duy trì dịch vụ sẽ chỉ phát sinh lần duy nhất ở giao dịch đầu tiên trong tháng (20.000 đồng/tháng). Như vậy trong tháng nếu không có giao dịch từ Ví Trả Sau, người dùng sẽ không phải trả bất kỳ loại phí nào. Người dùng chỉ cần đăng ký và sẽ được duyệt hồ sơ. Và cấp hạn mức chi tiêu ngay mà không chứng minh thu nhập…

Theo ông Nguyễn Bá Diệp, Phó chủ tịch HĐQT, đồng sáng lập Ví MoMo. Việc ra mắt sản phẩm Ví Trả Sau hợp tác với TPBank; ví MoMo một lần nữa khẳng định sứ mệnh “bình dân hóa” các dịch vụ tài chính nói chung và dịch vụ Dùng trước – Trả sau nói riêng. Với Ví Trả Sau, mọi người đều dễ dàng tìm thấy giải pháp tài chính thông minh, hiện đại ngay trên ứng dụng. Có thể bớt gánh nặng lo âu trong mùa dịch.

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *