Người đàn ông dành 33 năm biến nhà cũ thành tòa lâu đài nhiều màu sắc

Người đàn ông dành 33 năm biến nhà cũ thành tòa lâu đài nhiều màu sắc

Ricky Boscarino là một kiến trúc sư tốt nghiệp trường thiết kế Rhode Island năm 1982. Năm 1989, Ricky lần đầu chú ý tới căn nhà nhỏ trong chuyến đi du lịch của mình. Ricky đã vô cùng ấn tượng với căn nhà ấy và đã quyết định mua nó vào năm 1989 để có thể tự mình tu sửa theo ý thích. Luôn quyết tâm với mục tiêu ban đầu đặt ra, người đàn ông này dã dành thời gian suốt hơn 33 năm để tu sửa căn nhà. Tới cuối cùng, khi Ricky bước vào tuổi 61 thì căn nhà nhỏ bé, cũ năm nào giờ đã thành một tòa lâu đài nhiều màu sắc nằm giữa một khu rừng. Công trình 33 năm của ông đã gây tiếng vang trên khắp thế giới và được nhiều người tới thăm.

Nếu bạn muốn biết thêm tòa lâu đài thú vị này thì hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi nhé.

Kiến trúc sư dành 33 năm tu sửa căn nhà

Dưới sự cải tạo và bảo trì liên tục của người đàn ông 61 tuổi. Ngôi nhà đã trở thành một lâu đài cổ tích với màu sắc rực rỡ. Ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Dù đã có tuổi nhưng ông Ricky vẫn luôn tràn đầy năng lượng. Nhiều người nhận xét trông ông như mới ngoài tứ tuần. Ông Ricky sống một mình, có thể nói phần lớn cuộc đời ông đều dành cho việc đi khắp thế giới và trang hoàng cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Kiến trúc sư dành 33 năm tu sửa căn nhà
Căn nhà hoàn thành vào năm Ricky Boscarino 61 tuổi

Ricky Boscarino, tốt nghiệp trường thiết kế Rhode Island năm 1982. Lần đầu ông nhìn thấy ngôi nhà nhỏ này là trong một chuyến du lịch. Do thích môi trường xung quanh nên Ricky quyết định mua nó vào năm 1989. Rồi từ đó lên ý tưởng biến ngôi nhà trở lên lộng lẫy. Ricky dành gần 33 năm biến ngôi nhà thành công trình mang dáng dấp của một lâu đài pha lẫn bảo tàng nghệ thuật.

Căn nhà thành quả có kiến trúc như một tòa lâu đài

Bước vào trong nhà, bạn sẽ thấy nhiều điều tuyệt vời và thú vị. Những món quà lưu niệm và tác phẩm nghệ thuật mà ông Ricky sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới. Trong chuyến du lịch của mình được bài trí cẩn thận. Ricky dành gần 33 năm biến ngôi nhà thành công trình. Mang dáng dấp của một lâu đài pha lẫn bảo tàng nghệ thuật.

Bước vào tầng 1, bạn sẽ thấy không gian rộng rãi, giếng trời như chiếc đèn soi rọi. Ánh sáng đan xen làm tăng thêm sự lung linh của những món đồ. Phòng làm việc, có sàn gạch đen trắng. Mang đến vẻ cổ điển giống như một thư viện trong lâu đài trung cổ.

Căn nhà thành quả có kiến trúc như một tòa lâu đài
Công trình mang dáng dấp của một lâu đài pha lẫn bảo tàng nghệ thuật

Tầng 2 của ngôi nhà có bếp, phòng ăn, phòng khách. Niềm tự hào lớn nhất của Ricky là cánh cửa gỗ lớn. Được mua từ Bắc Kinh và tốn khá nhiều tiền. Không gian bên trong cũng được thiết kế theo phong cách lâu đài châu Âu thời Trung cổ. Nhìn rất cuốn hút.

Nhìn từ xa lâu đài có màu sắc sặc sỡ. Bề ngoài ngôi nhà còn có lối kiến trúc gothic. Cửa hang ở lối vào, những cửa sổ tròn, phản ánh ước mơ về câu chuyện cổ tích của Ricky.

Vào đầu những năm 2000, Ricky quyết định mở cửa Luna Park. Cho công chúng tham quan một số ngày cuối tuần. Và thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm.

Vì chủ nhân ngôi nhà độc thân, nên nếu ra đi ông sẽ quyên tặng lại tòa lâu đài nhỏ này như một bảo tàng thủ công. Với hy vọng nó có thể đem lại chút gì mới mẻ cho cuộc đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *