Ngân hàng VIB tăng ưu đãi cho khách hàng mua sắm online

Ngân hàng VIB

Dù bạn có phải là người mua sắm trực tuyến hay không thì việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng trong thời buổi công nghệ ngày nay, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Bởi khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn. Do ngân hàng phát hành thẻ và gian hàng điện tử triển khai. Chọn đúng hạn mức thẻ tín dụng là một yếu tố quan trọng giúp bạn tận dụng tối đa các ưu đãi và lợi ích của nó. Đây là những ưu đãi bạn sẽ nhận được thanh toán online bằng thẻ của VIB. Ngân hàng VIB vừa tung ra gói ưu đãi hết sức hấp dẫn dành cho các khách hàng mua sắm online.

Ngân hàng VIB giảm giá cho các khách hàng mua sắm online

Ngân hàng VIB giảm giá trực tiếp khi mua thực phẩm, tặng mã khuyến mãi dịch vụ đi chợ hộ… Cho chủ thẻ nhiều lựa chọn thời điểm giãn cách. Ngân hàng có nhiều ưu đãi mỗi ngày dành cho chủ thẻ tín dụng khi mua sắm thực phẩm trực tuyến như:

Tiện ích online của VIB
Ứng dụng ngân hàng số của VIB
  • Giảm 50.000 đồng cho đơn hàng Tikingon từ 300.000 đồng
  • Giảm 50.000 đồng cho đơn hàng Tiki, Sendo từ 300.000 đồng
  • Giảm 100.000 đồng cho đơn hàng Lazada từ 800.000 đồng

Tất cả sàn thương mại điện tử này đều có gian hàng bán rau củ và thực phẩm tươi sống. Đáp ứng phần lớn nhu cầu khách hàng. Nhờ hình thức đi chợ hộ, người dùng vẫn có thể tự mình vào bếp làm một chiếc bánh sinh nhật tại nhà. Hoặc nếu không đủ nguyên liệu, ý tưởng thay thế. Có thể là cơm nén tạo hình bánh kem, trang trí với rau củ, thịt cá.

Các hình thức giảm giá

Nếu cần mua các món ăn chế biến sẵn hoặc nguyên liệu cho bữa tiệc trên Grab. Bên cạnh các ưu đãi trên, khách hàng có thể thanh toán qua thẻ VIB Online Plus. Để nhận thêm 4 mã giảm giá 30.000 đồng mỗi ngày. Mã áp dụng cho đơn hàng Grab Food, Grab Mart trị giá từ 60.000 đồng. Thời gian từ nay đến hết tháng 9. Với các thực phẩm có sẵn, thêm một chút khéo tay, các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau trang trí. Tạo không gian bữa tiệc tại gia. Mọi vật dụng đều có thể tận dụng như giấy màu sắc cắt thành các bức tranh, bóng bay, hoa tươi, nến…

Trong thời điểm giãn cách, có nhiều hình thức giải trí cho các thành viên gia đình. Như cùng xem một bộ phim truyền cảm hứng. Hay buổi hòa nhạc trực tiếp, thi hát karaoke. Nếu đăng ký FPT Play để giải trí, khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB. Nhà băng này đang ưu đãi hoàn 100.000 đồng cho 50 chủ thẻ tín dụng đầu tiên. Nếu mỗi tháng đăng ký thành công gói FPT Play trên 600.000 đồng. Chương trình kéo dài đến 31/10.

Một số ưu đãi khác từ ngân hàng VIB

Ngân hàng còn có nhiều ưu đãi khác. Như tích điểm 5 lần không giới hạn khi mua sắm tại siêu thị để chuyển đổi thành tiền; evoucher qua thẻ Rewards Unlimited. Chi tiêu trực tuyến qua thẻ Online Plus được hoàn đến 6% giá trị; hay Online Plus 2in1 tặng 43 triệu đồng để sử dụng các dịch vụ Grab.

Từ nay đến 31/12, người dùng nhận hoàn tiền đến 1,5 triệu đồng khi mở mới thẻ tín dụng. Và chi tiêu trong vòng 30-45 ngày kể từ ngày mở thẻ. Với mỗi 2,5 triệu đồng chi tiêu trong tháng 8 và tháng 9. Khách hàng có cơ hội trúng xe Mercedes cùng hàng trăm giải thưởng khác từ chương trình “Mừng sinh nhật vàng – Vạn quà trị ân”.

Thanh toán giao dịch mua sắm online bằng thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích

Thẻ VIB Online Plus
Khách hàng có thể nhận nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ VIB Online Plus

Với thẻ tín dụng, việc thanh toán các giao dịch mua sắm online bằng thẻ tín dụng trở nên nhanh chóng hơn chỉ trong vài thao tác đơn giản. Giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa.  không phải mất nhiều thời gian để xếp hàng chờ thanh toán khi đi mua sắm. Đặc biệt, thanh toán bằng thẻ tín dụng là hình thức tuyệt vời nhất. Trong trường hợp bạn muốn đặt mua hàng để làm quà tặng cho người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế thì việc săn những món hàng ở nước ngoài không còn là mong ước xa xỉ. Chỉ cần ngồi ở nhà, chỗ làm việc hay bất kỳ đâu. Chỉ cần có tài khoản thẻ tín dụng quốc tế là bạn đã có thể sở hữu ngay món hàng mà mình yêu thích.

Hy vọng bài viết của chúng mình đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *