MSB và TiKi bắt tay nhau trong hệ sinh thái dịch vụ tài chính ngân hàng

Ngân hàng Maritime Bank

Ngày 25/01/2020, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ với Công ty Cổ phần Tiki. Với tư cách là nhà cung cấp hệ sinh thái sản phẩm đầu tiên thuộc lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đây là một bước tiến trong định hướng phát triển số hóa từ hai phía. Phù hợp với vai trò là người bạn đồng hành vươn xa của MSB. Theo đó, MSB sẽ thiết kế gói giải pháp tài chính chuyên biệt dành cho cộng đồng người bán nhà trên Tiki. Bao gồm dịch vụ tài khoản, thẻ, thu chi và thanh toán siêu miễn phí cùng cơ chế phê duyệt tín dụng nhanh trong 8 giờ dành riêng cho người bán trên Tiki.

Những ưu điểm về dịch vụ mới của Tiki và MSB

Với gói giải pháp này, người bán trên sàn Tiki sẽ được sử dụng gói tài khoản siêu miễn phí. Với hạn mức chuyển khoản lên đến 16 tỷ đồng/ngày. Được cấp hạn mức tín chấp tới 1 tỷ đồng cùng lãi suất ưu đãi từ 1,16%/tháng. Và miễn phí thường niên trọn đời cũng như rút tiền mặt khi sử dụng thẻ tín dụng MSB. Ngoài ra, nhà bán của Tiki sẽ được hoàn tiền 10% cho các chi tiêu quảng cáo Tiki Ads.

MSB hợp tác với Tiki
Lế ký kết hợp tác giữa MSB và Tiki

Bên cạnh những dịch vụ liên quan trực tiếp tới hoạt động kinh doanh hàng ngày. MSB cũng cam kết giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ thực hiện các dịch vụ bổ sung khác. Như bảo hiểm, đầu tư hay tiền gửi tiết kiệm; nhằm gia tăng giá trị lợi ích cho khách hàng. Về phía Tiki, từ danh mục giải pháp tài chính do MSB cung cấp. Tiki sẽ phối hợp để khai thác hiệu quả tiềm năng từ mạng lưới khách hàng, tối đa hóa các tiện ích từ hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ. Hướng tới mở rộng và xây dựng uy tín thương hiệu cho cả hai bên. Đồng thời nâng cao trải nghiệm vượt trội trên nền tảng sẵn có.

Phát biểu của lãnh đạo hai bên

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện MSB, ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam cho biết: “Với định hướng chuyển mình công nghệ, số hóa mạnh mẽ cùng mục tiêu tiếp tục mở rộng khuôn khổ hợp tác; khai thác tiềm năng phát triển của thị trường thương mại điện tử trong tương lai. MSB mong muốn trở thành đối tác của Tiki trong nhiều lĩnh vực. Nhằm tạo ra cú hích lớn trên thị trường thương mại điện tử và thanh toán trực tuyến. Giúp 2 bên mở rộng dịch vụ thuận ích cho khách hàng”.

Đại diện Tiki, ông Trần Ngọc Thái Sơn – CEO của Tiki chia sẻ: “Cộng đồng nhà bán hàng chính là nhân tố trọng yếu đối với sự phát triển của sàn thương mại điện tử Tiki. Chính vì vậy, Tiki hợp tác với MSB mang đến giải pháp tài chính cho cộng đồng nhà bán trên Tiki. Nhằm góp phần hỗ trợ nhà bán phát triển sản phẩm, dịch vụ; hơn nữa để mang lại giá trị cho người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời, giúp các đơn vị bán hàng mở rộng và phát triển kinh doanh, bùng nổ doanh số trên sàn Tiki. Nhất là trong dịp mua sắm Tết Nguyên đán đầy sôi động sắp tới”.

MSB và Tiki đều là những thương hiệu có ưu tín trên thị trường

MSB là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển. MSB không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. Và có giao dịch với hơn 8.000 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Logo của Tiki
Tiki đã trở thành nhà bán lẻ trực tuyến đa ngành hàng đầu Việt Nam

Trong khi đó, với hơn 10 năm hoạt động thương mại điện tử. Giờ đây Tiki trở thành nhà bán lẻ trực tuyến đa ngành hàng đầu Việt Nam. Với 10 triệu sản phẩm đến từ 26 ngành hàng khác nhau. Tiki là cửa hàng thương mại điện tử đầu tiên về bán lẻ trên thị trường và hiện có hơn 20.000 người bán hàng đăng ký hoạt động. Là một trong những địa chỉ hàng đầu của khách hàng khi thực hiện mua hàng mua sắm trực tuyến. Tiki hiện là trang thương mại điện tử lọt top 2 tại Việt Nam; và top 6 tại khu vực Đông Nam Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *