LienVietPostBank ra mắt ngân hàng số LienViet24h

ứng dụng LienViet24h

Ngân hàng LienVietPostBank ra mắt tính năng LienViet24h mua sắm trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số. LienViet24h và trang thương mại điện tử VnShopra mắt dịch vụ tích hợp mua sắm online tại ngay trên ứng dụng. Chỉ với vài lượt chạm và thanh toán xong ngay các đồ dùng thiết yếu sẽ được giao ngay tới địa chỉ của bạn. Thanh toán bằng LienViet24h và mua sắm trên VnShop sẽ nhận được vô vàn các mặt hàng hấp dẫn. Sau đây hãy cùng tìm hiểu thêm về thông tin chuyển đổi số này của ngân hàng LienVietPostBank qua bài viết sau.

LienVietPostBank ra mắt tính năng mua sắm trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số LienViet24h

LienVietPostBank hợp tác Công ty TNHH thương mại điện tử VnShop. Ra mắt tính năng mua sắm trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số LienViet24h.

ứng dụng ngân hàng số LienViet24h
LienVietPostBank ra mắt tính năng mua sắm trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số LienViet24h

Tính năng này ra mắt trong thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp. Góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt và hạn chế tiếp xúc. Thao tác mua sắm trên ứng dụng LienViet24h đơn giản qua vài lượt chạm, thanh toán nhanh. Người dùng có thể mua sắm nhiều mặt hàng như tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe; làm đẹp, thời trang, đồ gia dụng, đồ điện tử, bách hóa online…

Ngân hàng đảm bảo các mặt hàng đều chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, người dùng có thể nhận nhiều khuyến mại, ưu đãi, giảm giá khi mua theo nhóm; dịch vụ chăm sóc khách hành tốt, chính sách bảo hành, đổi trả nhanh chóng. Ứng dụng có chính sách giao hàng nhanh và miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Chi tiết các đối tác và cách thức mua sắm trên ngân hàng số LienViet24h

Để mua sắm online VnShop trên LienViet24h, khách hàng đăng nhập vào ứng dụng, chọn “Tất cả dịch vụ”. Bước hai, tại mục “Mua sắm online” chọn “VnShop”. Khi cửa sổ chuyển sang trang mua sắm online. Người dùng có thể chọn hàng hóa theo nhu cầu và thanh toán qua LienViet24h.

LienViet24h
LienViet24h sẽ có tất cả các sản phẩm của hàng trăm đối tác uy tín trên cả nước

LienViet24h là ứng dụng ngân hàng số do LienVietPostBank phát triển. Trên nền tảng ngân hàng hợp kênh nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm ba trong một (ví Việt, Internet Banking và thẻ).

VnShop hiện cung cấp các sản phẩm, hàng hóa trên nền tảng trang thương mại điện tử. Ứng dụng mua sắm và tính năng mua sắm trong ứng dụng ngân hàng của những ngân hàng liên kết. Đơn vị bán là VnShop và hàng trăm đối tác uy tín trên cả nước như: Unilever, Phong Vũ; TH Truemilk, Fahasha, Goldsun, Miwon, Orion, Pepsico, PNJ, Trung Nguyên… Các nhà cung cấp đảm bảo sản phẩm rõ nguồn gốc, chính hãng với nhiều mặt hàng đa dạng. Thường xuyên có ưu đãi từ các thương hiệu lớn.

Kết luận

Là thành quả của sự hợp tác giữa LienVietPostBank và Công ty TNHH Thương mại điện tử VNShop, tính năng mới LienViet24h cho phép khách hàng chọn mua bất cứ mặt hàng nào mình yêu thích từ hàng chục ngành hàng khác nhau như Mẹ và bé, Sức khỏe làm đẹp, Đồ điện gia dụng, Nhà cửa đời sống v.v…

Với đa dạng lựa chọn thanh toán ngay trên ứng dụng LienViet24h, sau khi đặt đơn hàng thành công, khách hàng chỉ cần chờ hàng hóa được giao tới tận nhà. Đi kèm chính sách miễn phí vận chuyển và 100% hàng hóa chính hãng, khách hàng của LienViet24h sẽ hoàn toàn yên tâm lựa chọn hàng hóa theo sở thích mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại di động đã cài đặt ứng dụng LienViet24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *