Kết phim “Cây táo nở hoa” viên mãn làm thỏa mãn phần đông khán giả

gia đình "Cây táo nở hoa"

“Cây táo nở hoa” là bộ phim Việt hóa từ “What’s Wrong, Poong Sang”. Phiên bản Hàn với kịch bản hấp dẫn được rất nhiều khán giả đón nhận. Có những tập đạt chỉ số rating rất cao, hơn 20%. Tuy bản Hàn đã rất thành công, nhưng đạo diễn “Cây táo nở hoa” vẫn quyết định thay đổi một số tình tiết. May mắn thay bộ phim đến thời điểm hiện tại vẫn thu hút rất nhiều khán giả. Đặc biệt, mới đây “Cây táo nở hoa” đã chiếu đến những tập cuối. Kết thúc một hành trình dài 71 tập, bộ phim nhận được rất nhiều lời khen của khán giả. Chúng mình cùng theo dõi cảm nhận của mọi người về cái kết bộ phim này nhé.

Kết phim “Cây táo nở hoa”

Bộ phim là câu chuyện gia đình 5 anh em. Gồm Ngọc (Thái Hòa), Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thúy Ngân), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân). Họ lớn lên bằng sự thiếu vắng tình yêu của ba mẹ. Nhưng ở đó người ta lại thấy một người anh trai vô cùng tuyệt vời. Đó là Ngọc, người anh cả của gia đình. Anh luôn coi những đứa em của mình như những đứa trẻ. Hơn nữa, luôn có tâm lý bảo vệ, che chở, và bao bọc.

giây phút hạnh phúc của 5 anh em
Bộ phim kết thúc với giây phút vui vẻ của các thành viên trong gia đình

Sau bao thăng trầm, tập cuối phát sóng tối 9/9 đã khép lại với cảnh Ngọc (Thái Hòa) đón tuổi mới bên vợ, con và các em. Sau khi được hai em gái hiến gan, anh sống khỏe mạnh. Gỡ bỏ mọi khúc mắc với các thành viên trong gia đình.

Vợ chồng Ngọc mở garage sửa xe lớn, Dư (Song Luân) và Quân (Văn Anh) – chồng Báu làm thợ phụ. Ngà (Trương Thế Vinh) kết hôn, sinh con và trở thành ông chủ cơ sở phân phối sữa tươi. Hai chị em Châu (Thúy Ngân) và Báu (Nhã Phương) đều có cuộc hôn nhân hạnh phúc và đang mang bầu ở tháng cuối.

Cảm nhận của khán giả về phần kết “Cây táo nở hoa”

Trên các diễn đàn, mạng xã hội bàn luận về phim, đa phần khán giả đồng tình với kết thúc. Tài khoản Phung Khanh bình luận trên Vie: “Sau quá nhiều bi kịch, ức chế thì cuối cùng cây táo cũng nở hoa, kết trái. Như Ngọc nói cuối phim vậy, là anh em, dù khó khăn đến đâu cũng không thể bỏ mặc nhau được. Khi chúng ta biết chia sẻ, cảm ơn và xin lỗi, gia đình sẽ hạnh phúc”.

phản ứng của khán giả về kết phim "Cây táo nở hoa"
Trên mạng xã hội, đa phần khán giả cảm thấy vừa lòng với kết phim

Khán giả Minh Dương (56 tuổi, TP HCM) nói tập cuối nhẹ nhàng, hài hước. Tạo cảm giác thoải mái so với phần trước giật gân, gây ức chế. Phim từng bị chê lê thê, nặng nề bi kịch.

Một số người cho rằng tập cuối diễn biến quá nhanh. Tiếc khi nhân vật ông Lân – bố Hạnh, mẹ con cô Bông không xuất hiện.

Chia sẻ của diễn viên Thúy Ngân

Diễn viên Thúy Ngân nhớ những tháng ngày cùng êkíp khóc, cười trên phim trường. Cô nói: “Không chỉ trên phim, ngoài đời chúng tôi thân thiết như anh em. Tôi nhận được nhiều tình cảm từ khán giả, đồng nghiệp với vai Châu. Qua bộ phim, tôi hiểu ra nhiều điều về cách các thành viên trong gia đình đối xử, sẻ chia với nhau để giữ gìn hạnh phúc”.

“Cây táo nở hoa” được Việt hóa từ tác phẩm What’s wrong, Poong Sang từng gây tiếng vang của Hàn Quốc. Điểm cộng của phim là diễn xuất ấn tượng của dàn nghệ sĩ tên tuổi như Thái Hòa, Hồng Ánh, Quốc Trọng, Lan Hương. Các diễn viên trẻ như Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Song Luân… làm tròn vai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *