Gia đình Didi Taihuttu đã cất các ví Bitcoin ở 4 châu lục

Taihuttu và gia đình

Didi Taihuttu đã bán hết đồ đạc, lấy tiền đầu tư vào Bitcoin vào năm 2017. Giờ đây, gia đình anh bảo vệ tài sản của họ bằng cách giấu nó ở nhiều nơi trên thế giới. Vào năm 2017, ông Didi Taihuttu, vợ và 3 con của ông đã quyết định đầu tư tất cả những gì họ có vào Bitcoin.

Vào thời điểm đó, đồng tiền kỹ thuật số này đang giao dịch ở mức 900 USD / đồng. Của cải hiện đã tăng lên khoảng 50 lần và được bảo vệ cẩn thận ở nhiều địa điểm khác nhau, trải dài khắp 4 châu lục. Sau đây hãy cùng tìm hiểu thêm về thông tin số này qua bài viết sau.

Gia đình của Didi Taihuttu đã giấu Bitcoin ở các căn hầm bí mật trên bốn lục địa

Gia đình của Didi Taihuttu mua Bitcoin từ khi giá tiền số này ở mức 900 USD. Và giấu chúng ở các căn hầm bí mật trên bốn lục địa. “Tôi đã giấu ví lạnh Bitcoin ở một số quốc gia nằm trên bốn lục địa. Để không cần đi xa nếu cần dùng đến chúng”, Taihuttu chia sẻ.

Gia đình của Didi Taihuttu
Gia đình của Didi Taihuttu đã giấu Bitcoin ở các căn hầm bí mật trên bốn lục địa

Ví lạnh là một thiết bị phần cứng giống USB có chức năng mã hóa. Bảo mật chìa khóa (private key) của loại tiền mà nó hỗ trợ. Những người có xu hướng trữ coin lâu dài thường chọn ví lạnh vì tính an toàn và độ bảo mật cao.

Taihuttu tiết lộ các ví lạnh chứa Bitcoin của gia đình được cất tại các căn hầm bí mật. Với hai điểm ở châu Âu, hai điểm ở châu Á, một ở Nam Mỹ và điểm cuối ở Australia. “Chúng được giấu theo nhiều cách khác nhau, ở nhiều địa điểm. Từ căn hộ cho thuê và nhà của bạn bè cho đến website lưu trữ nội bộ”, Taihuttu nói. “Tôi thích sống trong thế giới phi tập trung. Nơi tôi có trách nhiệm bảo vệ tiền vốn của mình”.

Chia sẻ của Didi Taihuttu và bắt đầu cuộc sống ngao du khắp thế giới của Taihuttu

Năm 2017, gia đình 5 người tại Hà Lan này đã bán hết tài sản. Gồm một doanh nghiệp đang làm ăn có lãi, căn nhà rộng hơn 230 mét vuông. Thậm chí cả giày, để mua Bitcoin và bắt đầu cuộc sống ngao du khắp thế giới. Khi đó, giá Bitcoin đạt 900 USD mỗi đồng.

Didi Taihuttu
Gia đình Didi Taihuttu đã bán hết tài sản để mua Bitcoin khi giá ở 900 USD mỗi đồng

Sau 4 năm, gia đình Taihuttu đã đi qua 40 quốc gia. Vẫn không có tài khoản ngân hàng, nhà cửa hay tài sản cá nhân nào đáng kể. Toàn bộ tiền tiết kiệm của họ đều gắn với loại tiền ảo có biến động giá rất lớn này. Theo tiết lộ của Taihuttu, ông đang giữ 26% số tiền điện tử trên ví nóng – ví trên sàn giao dịch. Có thể hỗ trợ mua bán nhanh – và 74% còn lại trên ví lạnh.

Bên cạnh Bitcoin, Taihuttu còn giữ Ethereum và Litecoin, nhưng từ chối tiết lộ số tiền cụ thể. Ông cho biết mình tham gia cuộc chơi Bitcoin không hoàn toàn để kiếm lời. Ông cũng hiến nửa tài sản làm từ thiện. Đồng thời gia đình đã du lịch thế giới trong 4 năm qua. Để lan tỏa niềm tin về các loại tiền số phi tập trung.

Kết luận

Những người nắm giữ tiền mã hóa có thể lưu trữ nó trong ví “nóng”, ví “lạnh” hoặc kết hợp cả hai. Ví nóng được kết nối với Internet, cho phép chủ sở hữu truy cập tương đối dễ dàng để giao dịch và chi tiêu. Đánh đổi sự thuận tiện này là nguy cơ tiếp xúc với các tác nhân xấu.

Ngoài ra, một số công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ ví lạnh còn cho phép khách hàng quyết định cách xử lý tài sản khi xảy ra rủi ro. “Họ có quy trình chặt chẽ đối với vấn đề thừa kế. Khi bạn qua đời, các công ty này cũng đứng ra giải quyết. Tôi thực sự tin rằng họ làm rất tốt”, Didi Taihuttu cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *