VNDIRECT điều chỉnh kế hoạch doanh thu hoạt động năm 2021 thêm 82%

Công ty VNDIRECT điều chỉnh kế hoạch doanh thu hoạt động năm 2021 thêm 82%

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT còn có tên gọi tắt là VND; công ty được thành lập vào năm 2006 và hoạt động trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, bao gồm có môi giới chứng khoán và tư vấn tài chính. Công ty hiện đang là một trong những nhà môi giới chứng khoán uy tín hàng đầu Việt Nam với thị phần luôn nằm trong top 5.

Ngoài ra còn đứng top 1 về thị phần môi giới cổ phiếu thị trường UPCOM trên HNX. Kế hoạch lợi nhuận của công ty cả năm 2021 sau khi điều chỉnh đã cao gấp hơn 2,3 lần so với cùng kỳ năm 2020. Theo thống kê, nếu thành công hoàn thành mục tiêu, đây sẽ là năm đầu tiên mà VNDIRECT có lãi hơn nghìn tỷ đồng. Chi tiết như thế nào, mời các bạn đến với bài viết về tin tức chứng khoán sau đây.

Những thông tin về công ty chứng khoán VNDIRECT

Công ty Chứng khoán VNDIRECT được thành lập năm 2006; và sau hơn 10 năm hoạt động VNDIRECT đã phát triển thành một công ty chứng khoán định hướng bán lẻ với vốn chủ sở hữu 1,835 tỷ đồng; và hơn 700 chuyên gia tài chính trẻ, năng động

VNDIRECT duy trì vị trí vững chắc ở thị phần top 2 trên HNX; và top 5 trên sàn HSX. VNDIRECT – 1 trong 3 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam – luôn cung cấp những dịch vụ uy tín nhất; trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Văn hóa công ty được xây dựng dựa trên; những yếu tố cơ bản.

Những thông tin về công ty chứng khoán VNDIRECT
VNDIRECT duy trì vị trí vững chắc ở thị phần top 2 trên HNX và top 5 trên sàn HSX

Sau hơn 10 năm thành lập, VNDIRECT đã phát triển thành một công ty chứng khoán; định hướng bán lẻ, với vốn chủ sở hữu 1.835,3 tỷ đồng, và một đội ngũ chuyên gia tài chính trẻ, năng động. Nền tảng cạnh tranh khác biệt của Công ty chính là giá trị văn hóa; và con người VNDIRECT được xây dựng và nuôi dưỡng ngay từ những ngày đầu thành lập.

VNDIRECT đã khẳng định được vị thế; là một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường, được vận hành bởi đội ngũ con người tận tâm, chính trực, tri thức nghề nghiệp cao và luôn có thái độ tích cực trước mọi thách thức và khó khăn của thị trường. Sự hội tụ trí tuệ để lan tỏa thành công tới mọi khách hàng là phương châm hành động của chúng tôi trong mỗi giao dịch chúng tôi cung cấp.

Công ty sẽ điều chỉnh kế hoạch doanh thu hoạt động năm 2021

HĐQT CTCP Chứng khoán VNDIRECT (HoSE: VND) vừa thông qua nghị quyết; về việc thay đổi kế hoạch kinh doanh năm 2021 và tổ chức lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc thay đổi này. Cụ thể, VNDIRECT sẽ điều chỉnh kế hoạch doanh thu hoạt động năm 2021; lên mức 3.951 tỷ đồng và kế hoạch lợi nhuận sau thuế lên mức 1.600 tỷ đồng; tương ứng mức tăng lần lượt là 55% và 82% so với kế hoạch ban đầu.

Như vậy, kế hoạch lợi nhuận cả năm 2021 sau điều chỉnh đã cao gấp hơn 2,3 lần; so với thực hiện năm 2020. Nếu thành công hoàn thành mục tiêu mới; đây sẽ là năm đầu tiên VNDIRECT có lãi hơn nghìn tỷ đồng. Về tình hình kinh doanh, lũy kế 7 tháng đầu năm, VNDIRECT ghi nhận 2.209 tỷ đồng doanh thu hoạt động; trong đó nguồn thu chính từ dịch vụ chứng khoán đạt 1.143 tỷ đồng; tiếp sau là hoạt động kinh doanh vốn 714 tỷ, cùng các nguồn thu khác.

Công ty sẽ điều chỉnh kế hoạch doanh thu hoạt động năm 2021
Công ty vừa thông qua nghị quyết về việc thay đổi kế hoạch kinh doanh năm 2021

Khấu trừ chi phí, Công ty báo lợi nhuận sau thuế đạt 1.056 tỷ đồng; tăng trưởng 182% so với cùng kỳ năm trước; so với mục tiêu lợi nhuận ban đầu đã vượt 20%. Nếu so sánh với kế hoạch sắp được điều chỉnh; VNDIRECT đã hoàn thành 66% mục tiêu lợi nhuận sau 7 tháng.

Ngày 6/9 vừa qua cũng là ngày đầu tiên cổ phiếu VND; trở lại giao dịch trên sàn chứng khoán HoSE. Trước đó, gần 215 triệu cổ phiếu VND của VNDIRECT cũng đã được niêm yết bổ sung từ ngày 17/8. Đây là số cổ phần mà Công ty đã chào bán cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 1:1 hồi tháng 6 và tháng 7; vừa qua với giá 14.500 đồng/cổ phiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *